Tin tức

Ăn gì ở sài gòn bây giờ ?

Ăn gì ở sài gòn ? một câu hỏi khá hay để mang ra bàn luận . “Ẩm thực Sài Gòn không có bản sắc riêng”, đó là câu nhiều người thường nói khi so sánh thành phố hoa lệ này với các vùng miền khác.  Người Sài Gòn vốn tính tình thoải mái, dễ chấp nhận những lời nói vui nên hiển nhiên đồng ý luôn với lời nhận xét chân thật này.


Dù  tiếng vang  “đa dang bản sắc”, thế nhưng ẩm thực Sài Gòn vẫn sừng sững phát triển, ngày càng đa dạng và hấp dẫn đến nỗi mê hoặc từ những người yêu thích đến những vị khách khó tính. Các quán ăn Sài Gòn vẫn cứ phát triển từng ngày một, với sự chú trọng về chất lượng cũng như cung cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp. Thế thì sẽ ăn gì ở Sài Gòn đây?

 

Ăn gì ở sài gòn khi nhiều món ăn đa dạng

 

Ăn gì ở sài gòn khi nhiều món ăn đa dạng

 

Sài Gòn bây giờ được ví như kinh đô ẩm thực nên muốn ăn gì cũng được chiều chuộng và phục vụ ngay. Các tên tuổi lừng danh ở các vùng miền khác cũng tiến vào Sài Thành để mở rộng thị trường như: chả cá Lã Vọng, bún bò Huế, cơm gà Tam Kỳ, nem Ninh Hòa, phở Hà Nội… Không những thế, các nước anh em trên thế giới cũng tìm cho mình một vị trí ở nơi đây như các nhà hàng, quán ăn Hàn, Thái, Ấn, Pháp, Nhật…đủ cả, nhiều không kể xiết được và có một điều rất thú vị là Sài Gòn không có đặc sản riêng chỉ có những đồ ăn uống được sáng tạo với những gì thông thường nhất mà thôi. Đặc biệt các món ăn đều có “chất” riêng của nó không lẫn lộn vào đâu được.

 

Nhiều như thế, vậy thì biết lựa chọn ăn gì ở Sài Gòn đây?. Cứ thong thả mà lựa chọn thôi, với sự phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm một quán ăn ngon không hề khó chút nào. Nhưng cần cân nhắc một điều là vì thế giới ẩm thực quá phong phú nên sẽ không tránh khỏi những quán “a-dua” theo để sinh lợi chứ không phải chính gốc của nó. Việc lựa chọn một quán ăn ngon, sạch sẽ, giá cả hợp lý luôn được mọi người quan tâm và cân nhắc.

 

ăn gì ở sài gòn bây giờ nhỉ

 

Quán ăn đa dạng 

 

Dù có vị trí không giáp biển, thế nhưng những món ăn hải sản ở Sài Gòn rất đa dạng và phong, luôn tươi ngon. Những quán ăn, nhà hàng hải sản mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của thực khách. Với nguồn hải sản dồi dào từ các vùng biển Việt Nam, việc vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng thì độ tươi ngon của hải sản ở Sài Gòn luôn được bảo đảm. Hầu hết các nhà hàng hải sản đều có đội ngũ đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp để có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, lạ mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới mẻ về các món ăn chế biến từ hải sản.

 

 món ăn từ hải sản tươi sống tại nhà hàng hải sản Rạn Biển

 

Thưởng thức các món ăn từ hải sản tươi sống tại nhà hàng hải sản Rạn Biển

 

Nếu ai đã một lần thưởng thức các món ăn ở Sài Gòn chắc hẳn sẽ không thể nào quên được những ấn tượng đẹp mà thành phố anh hùng đã đem đến.

 

Bạn muốn thưởng thức hải sản ngon, hãy đến với nhà hàng hải sản Rạn Biển

 

Chi Nhánh 1 : 20 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

ĐT: (08) 62961950 - ĐTDĐ: 0914 137 065 - 0948 526 675
Chi Nhánh 2 : 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM
ĐT: (08) 39315023 - ĐTDĐ: 0949 561 967 - 0912 502 188
Website: http://www.ranbien.com