Tin tức

Lẩu ngon Sài Gòn, hương vị không quên

lẩu ngon sài gòn nên ăn ở đâu cho hợp lý ?

Sài Gòn đã bước vào quãng thời gian ẩm ướt, những cơn mưa đến bất chợt, vội vàng hay những cơn mưa cứ rã rít, kéo dài không thôi. Thời tiết thế này mà được quây quần bên những món đồ ăn nóng hổi, vừa thưởng thức vừa xuýt xoa thì còn gì bằng. Lẩu lâu này vẫn là món ăn được nhiều người ưa thích và lựa chọn không chỉ vì nó dễ ăn mà nó khá phong phú, chiều lòng được hầu hết các tín đồ mê mẩn món lâu. Và những món lẩu ngon Sài Gòn chưa bao giờ mất đi vị thế của nó trên bản đồ ẩm thực ở Sài thành nói riêng và Việt Nam nói chung.


Với thiên đường các quán ăn ở Sài Gòn, thì các quán lẩu ngon cũng chiếm một vị thế rất lớn, trải dài hầu như các quận. Từ những quán dân dã cho đến những nhà hàng sang trọng đều phục vụ các món lẩu trong thực đơn của mình. Những người sành ăn lẩu chắc hẳn đều thuộc nằm lòng các quán lẩu ngon ở sài gòn như lẩu cá kèo ở Bà Huyện Thanh Quan, những chú cá kèo tươi ngọt hòa quyện với vị chua cay của nước lẩu, mùi thơm từ mùi lẩu bốc lên làm nức lòng thực khách. Hay những quán lẩu bò ở Hồ Thị Kỷ, đến một lần sẽ nhớ mãi với từng thớ thịt bò thơm ngon, nước lẩu đậm đà, giá cả phải chăng và còn rất rất rất nhiều những quán lẩu ngon và lạ hiện hữu giữa lòng thành phố nhộn nhịp này.

Như đã nói, bên cạnh những quán ăn dân dã thì những nhà hàng sang trọng cũng chuyên phục vụ món ăn này với những hương vị đặc trưng riêng không trộn lẫn vào đâu được .

lẩu nấm ngon tại quán lẩu ngon ở sài gòn

Lẩu nấm hải sản tại nhà hàng hải sản Rạn Biển

 

Nhà hàng hải sản Rạn Biển này tọa lạc tại địa chỉ 25, Kỳ Đồng, P.9, Q.3, nơi đây chuyên phục vụ các món ăn từ hải sản tươi sống, và lẩu là món chính xuất hiện trong thực đơn của quán này. Với nguồn hải sản tươi sống, thì các món lẩu hải sản nơi đây luôn có vị ngọt thơm từ hải sản, công thức nấu cũng mới mẻ mang đến những hương vị đặc trưng cho từng món lẩu của quán.

 

bạch tuộc nhúm gấm tại quán lẩu ngon sài gòn

Bạch tuộc nhúng giấm tại nhà hàng hải sản Rạn Biển