Tin tức

Quán nướng ngon Sài Gòn

Phố nướng Sài gòn đây là nơi tập trung tất cả cácquán nướng ngon Sài Gòn. Nó tập trung tất các các quán nướng nổi tiếng tập trung về đây. Nào là dê nướng, thỏ nướng, hải sản nướng, … rất nhiều rất nhiều tha hồ bạn có thể lựa chọn.

 


Nói đến chuyện rủ nhau đi ăn hải sản tươi sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh, vừa rồi thấy người ta có mở quán nướng hải sản Rạn Biển tại 25 Kỳ Đồng, Q3. Thực ra đây đã là quán nướng nhà hàng thứ hai mà họ mở. Quán nướng Rạn Biển đầu tiên nằm ở 20 Phan Thúc Duyên, Q.Tân Bình. Nhìn chung thì chuyện đi ăn hải sản cũng không còn mới mẻ gì nhưng tại quán nướng này, vẫn có nhiều điểm mới lạ hấp dẫn để thu hút thực khách đến.


quán ăn ngon ở sài gòn
Cá nhám - cá mập nướng muối ớt

 


quán nướng ngon sài gòn
Mực một nắng nướng muối ớt

 

Nếu chỉ nói đến chuyện ăn món ăn thôi thì có lẽ gần như chỗ nào cũng giống chỗ nào. Có khác hay chăng là ở vị thế chỗ ngồi thưởng thức món ăn có sạch đẹp hay không và giá cả có chấp nhận được hay không và cuối cùng nếu chế biến ngon nữa thì gần như sẽ đông khách. Quán nướng cũng phải nằm ở vị trí thuận lợi, tiện cho việc đi lại của mọi người thì càng tốt. Trở lại với câu chuyện quán nướng ngon sài gòn trên, về tổng thể thiết kế thì cũng khá giống so với các nhà hàng nướng hải sản lớn khác: thoáng mát, sạch sẽ. Ngoài ra Nhà hàng nướng hải sản còn trang bị một bể chứa hải sản sống, còn đang bơi lội để thực khách có thể chọn lựa trước.Trong bể có rất nhiều loài hải sản lạ mà nhiều người chưa từng biết đến cũng như thưởng thức chúng bao giờ. Như cá bò giáp, cá mú hay cá mặt quỷ…và nhiều loại hải sản khác .


nhà hàng hải sản quận 3

Tôm càng xanh nướng mọi

 


quán nướng ngon sài gòn

Ốc hương nướng mọi

 

Để thưởng thức món ăn, thực khách tùy nghi chọn loại hải sản mình thích. Thậm chí có thể tự cầm vợt mà vớt những con tôm, con cá mà mình ưng ý nhất nữa. Vì thế nên khá là an tâm khi không sợ ăn phải hải sản đông lạnh và chất lượng cũng như hương vị của món ăn sẽ ngon hơn rất nhiều. Vấn đề còn lại là giá cả thôi. Nhìn sơ qua chúng ta cứ nghĩ rằng ăn hải sản như vậy là rất tốn kém song cũng tùy thuộc vào loại hải sản mà các bạn lựa chọn thôi. Có một số loại thuộc hàng cao cấp thì giá cũng hơi cao song cũng có nhiều loại hải sản chỉ có giá bình dân mà ăn cũng rất hấp dẫn.


Sò điệp nướng mở hành

 

Tại quán nướng ngon ở Sài Gòn này cũng có rất nhiều loài hải sản quen thuộc như nghêu, sò, ốc, tôm, cua, ghẹ, cá các loại. Nói chúng là cả trăm loại hải sản khác nhau. Một số món ăn khá lạ miệng vừa đẹp, vừa ngon có thể kể ra ở đây là tôm tre cháy tỏi, tu hài nướng mỡ hành, cua hấp nước dừa, tôm sống chấm mù tạt, cá mập nướng muối ớt… Mấy món này thì giá rất phải chăng. Còn những món như tôm hùm hay cá mú thì giá cả hơi mắc một chút nên ai có điều kiện thì nên thưởng thức một lần.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

Rạn Biển